VỀ TẬP ĐOÀN CỦA CHÚNG TÔI

HASOLEN mong muốn trở thành đối tác tin cậy và cam kết mang đến sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU HASOLEN

Viết tắt: HASOLEN SOLAR JAPAN

GPKD:

Địa chỉ trụ sở và một số chi nhánh trên toàn quốc:

Trụ sở: 28 – 30 Bình Giã, phường 8, TP Vũng Tàu.

Chi nhánh TPHCM: 792A Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thới, quận 2.

Chi nhánh Biên Hoà: 82/406 Phạm Văn Thuận, khu Phố 1, phường Tân Mai, Biên Hoà, ĐN.

Chi nhánh Lâm Đồng: Trung tâm VLXD và TTMT Vạn Đức, số 301 Phan Đình Phùng, Đà Lạt.

Chi nhánh Cần Thơ: 249 Trần Việt Chiêu, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Chi nhánh Cà Mau: 139 Lê Lợi, Xóm 2, phường 2, TP Cà Mau.

Chi Nhánh Thái Bình: 213 đường Lý Bôn, TP Thái Bình.

HASOLEN Việt Nam là đại diện của Tập Đoàn HASOLEN Nhật Bản. Được bắt đầu hình thành từ năm 1994 đến năm 1996 với tên gọi “Trung Tâm Phát Triển Điện Năng Lượng Mặt Trời HASOLEN”.

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực dùng năng lượng mặt trời. Những năm qua HASOLEN đã thực hiện nhiều công trình lớn tại các quốc gia đem điện thắp sáng đến các vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo… Mỗi một năm HASOLEN đưa ra thị trường đến hơn 6.000 máy dùng năng lượng mặt trời và cung cấp lắp đặt nhiều công trình khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện lớn.

Đến tháng 6 năm 2009 Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Năng Lượng Toàn Cầu HASOLEN được thành lập để chuyên nghiệp hoá đầu tư ứng dụng năng lượng sạch. Còn Trung Tâm Phát Triển Điện Năng Lượng Mặt Trời HASOLEN thực hiện việc chuyên sâu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới với nhiều các dòng sản phẩm về điện năng lượng mặt trời và hiệu quả chuyển đổi năng lượng.

Cùng quá trình không ngừng phấn đấu học hỏi, Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Năng Lượng Toàn Cầu HASOLEN Việt Nam đã nhận được nhiều danh hiệu nhà nước trao tặng:

 • Nằm trong top 10 doanh nghiệp đạt giải thương hiệu -nhãn hiệu tin dùng năm 2018.
 • Khen tặng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đối với Tổng Giám Đốc Vũ Trung Kiên: “Doanh nhân cự chiến binh xuất sắc trên mặt trận kinh tế thời đổi mới xây dựng và bảo vệ quốc phòng”.
 • Giải thưởng vàng của chương trình “người lính hội nhập” lần thứ nhất năm 2008: “Doanh nghiệp nổi tiếng thời mở cửa và hội nhập…”
 • Giải thưởng trong chương trình hào khí doanh nhân năm 2018: “sao vàng doanh nhân việt”.
 •  
Ông Vũ Trung Kiên, TGĐ Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Năng Lượng Toàn Cầu Hasolen nhận giải.
Hasolen nằm Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu người việt tin dùng.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

So với các nước đang phát triển trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới, Việt Nam được nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và dân số như hiện nay, nhu cầu sử dụng điện sẽ ngày một cao hơn nữa. Trong khi đó, việc khai thác các nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt.Chưa kể các vấn đề về ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến bầu khí quyển toàn cầu, khiến vấn đề an ninh năng lượng càng trở nên cấp thiết. Trong bối cảnh này, nguồn năng lượng sạch và ổn định đang được xem là giải pháp tối ưu.Bởi vậy HASOLEN là thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời và tiết kiệm tối ưu nguồn năng lượng. Chúng tôi được biết đến với các dòng sản phẩm như:

 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 pha cho các tổ chức; doanh nghiệp lớn, cực lớn…
 • Hệ thống Inverter điện năng lượng mặt trời 1pha + 3 pha cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và hộ gia đình…
 • Máy nước nóng hệ công nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức; các loại máy nước nóng cho gia đình sử dụng năng lượng mặt trời.
 • Bể bi-ô-ga.
 • Máy sấy khô nông sản.
 • Nhạt hoá nước biển…

Tuỳ theo mục đích sử dụng và nhu cầu của quý khách hàng Chuyên viên của HASOLEN sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống phù hợp với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền của HASOLEN. HASOLEN tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng, độ bền; mang đến hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

 

ĐẾN VỚI HASOLEN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ?

 • Giá thành các sản phẩm cạnh tranh số 01 thị trường toàn quốc.
 • An tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ lắp đặt.
 • Lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 • Chế độ bảo hành đặc biệt ưu đãi.
 • Giải pháp mới, bền bỉ, tiết kiệm và mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.
 • Nhắc đến HASOLEN là nói về tiêu chuẩn của NHẬT BẢN; là một trong những doanh nghiệp cung cấp tất cả các thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.
 • Chúng tôi cam kết về chất lượng cùng với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM”.

“HASOLEN hơn cả sự mong đợi”.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các sản phẩm, hệ thống điện từ năng lượng mặt trời vui lòng gọi: 0388358122.

Hoặc liên hệ qua email:info@hasolen.net.

Hotline: 0977416868.