Kinh tế phát triển, đời sống người dân ngày càng được cải thiện thì nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày cũng từ đó tăng theo. Bên cạnh những giải pháp truyền thống như đun nước nóng bằng bếp gas, bếp điện thì trang bị một máy nước nóng tiện lợi ngay tại phòng tắm cũng đã được nhiều hộ gia đình lắp đặt.

Với dòng sản phẩm là máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN đã mang lại giải pháp nước sạch tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hoạt động dựa vào 100% là nguồn năng lượng tự nhiên, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước mà dùng quang năng của mặt trời. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì không dùng điện hay gas mà máy năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Nhật Bản. Tại Việt Nam người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN và bị chinh phục bởi sự tiện nghi – hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Với sự tin tưởng và yêu thương của Qúy khách hàng, HASOLEN Việt Nam sẽ cố gắng chuyên môn hóa để gửi tới Qúy khách hàng những sản phẩm và phong cách phục vụ tốt nhất.