Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hasolen (gọi tắt là Hasolen) vừa qua đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”.

Lễ vinh danh thương hiệu uy tín hội nhập 4.0

Lễ vinh danh thương hiệu uy tín hội nhập 4.0

Hasolen với giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”

Chương trình “Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0” được tổ chức nhằm báo cáo, đánh giá năng lực hoạt động, quản lý thương hiệu của doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường Việt Nam hoặc tái định vị thương hiệu trên thị trường quốc tế. Việc chiến thắng giải thưởng uy tín này có thể xem như một thành công rực rỡ của của  Hasolen chúng tôi trong việc đưa nguồn năng lượng mặt trời “sạch” này nàng càng vươn xa và phát triển hơn.

Trong bối cảnh nhu cầu năng lượng của Việt Nam ngày một gia tăng, khả năng cung cấp các nguồn năng lượng nội địa hạn chế (trữ lượng dầu/khí/than đang dần cạn kiệt) trong khi tiềm năng nguồn Năng lượng tái tạo của Việt Nam rất lớn kèm theo nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất rất cao thì việc xem xét khai thác sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên để tạo ra năng lượng sinh hoạt gia đình đang là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó, Hasolen mang đến cho quý khách hệ thống  lắp đặt điện mặt trời đảm chất lượng, chi phí hợp lý cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm và tâm huyết với điện năng lượng mặt trời. Song song với việc lắp đặt điện mặt trời, công ty chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các loại máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng và đặc biệt tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng. Trung tâm chúng tôi có thể thi công các hạng mục công trình khác nhau, lắp đặt trên mọi địa hình, địa thế. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chế độ phục vụ bảo hành sau bán hàng tận tình chu đáo. Máy nước nóng bảo hành 5 năm tuổi thọ trên 15 năm, điện năng lượng bảo hành 10 năm, tuổi thọ tuổi thọ trên 35 năm.

Phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả công ty Hasolen.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Hasolen ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thương mại điện với mô hình kinh doanh độc đáo và tất cả đã được cụ thể hóa bằng giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”. Chúng tôi luôn đặt “An toàn – tiết kiệm – hiệu quả” là những giá trị mà Hasolen chúng tôi cam kết hướng đến cho khách hàng. Bởi “Phát triển cùng đất nước” là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.