Hasolen
Không Chỉ Là Tiết Kiệm Điện

HASOLEN Việt Nam là đại diện của Tập Đoàn HASOLEN Nhật Bản. Được bắt đầu hình thành từ năm 1994 đến năm 1996 với tên gọi “Trung Tâm Phát Triển Điện Năng Lượng Mặt Trời HASOLEN”. Năng lượng mặt trời hiện nay đang được Đảng và Nhà Nước hết sức quan tâm và khen thưởng cho những đơn vị, công ty đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này. Những thiết bị máy móc dùng năng lượng mặt trời không những nó tiện dụng, an toàn mà còn tiết kiệm được nhiều năng lượng cho nhà nước và người dân.
Với quá trình không ngừng phấn đấu học hỏi, HASOLEN VIỆT NAM đã nhận được nhiều danh hiệu Nhà Nước Trao tặng:
Khen tặng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đối với Tổng Giám Đốc Vũ Trung Kiên. “Doanh nhân – cựu chiến binh xuất sắc trên mặt trận kinh tế thời đổi mới xây dựng và bảo vệ quốc phòng”.
Giải thưởng vàng của chương trình “người lính và hội nhập” lần thứ nhất năm 2008: Doanh nghiệp nổi tiếng thời mở cửa và hội nhập…
Với khẩu hiệu “Không chỉ là tiết kiệm điện” HASOLEN VIỆT NAM cam kết mang đến “giá trị” ngày càng cao cho khách hàng trong lĩnh vực năng lượng xanh và hiệu quả sử dụng năng lượng.
Với tầm nhìn chiến lược về giá trị con người, hơn 25 năm qua HASOLEN VIỆT NAM đã tạo dựng lên mảnh đất ươm mầm cho những tài năng trẻ và là sân chơi lớn cho những cơ hội trải nghiệm và lập nghiệp. HASOLEN VIỆT NAM luôn trân trọng tài sản lớn nhất của Công ty là những thành viên đã gắn bó và trưởng thành cùng Công ty trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ sát cánh bên nhau chinh phục những tầm cao mới.


Hơn 25 năm hoạt động, Hasolen có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tâm với công việc. Khi có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng NLMT, điện mặt trời… nhân viên kỹ thuật của Hasolen sẽ đến khảo sát địa hình, tư vấn, thiết kế cách lắp đặt thiết bị sao cho tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Chế độ bảo hành được Hasolen đặc biệt chú trọng. Bình nước nóng được bảo hành 5 năm, tuổi thọ trên 15 năm; điện mặt trời bảo hành 10 năm, tuổi thọ trên 35 năm. Sau 6 tháng kể từ ngày lắp đặt, Hasolen sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và bảo dưỡng cho khách hàng.
Hoạt động vì lợi ích cộng đồng, Trung tâm phát triển điện NLMT Hasolen đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Giải thưởng Vàng doanh nghiệp nổi tiếng thời mở cửa và hội nhập do Bộ Quốc phòng, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Cục Chính trị, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trao tặng. Bản thân giám đốc Vũ Trung Kiên được Đại tướng Võ Nguyên Giáp khen tặng danh hiệu doanh nhân cựu chiến binh xuất sắc trên mặt trận kinh tế thời kỳ đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong chương trình giao lưu Người lính với hội nhập diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9-2008.