HỆ THỐNG, CẤU TẠO, LỢI ÍCH VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỆN MẶT TRỜI
 
Ngày nay khi các nguồn năng lượng truyền thống ngày càng cạn kiệt dần đi, điện sản xuất ra để cung cấp cho thị trường không đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dân. Bởi vậy mà nghành năng lượng mặt trời đang được khai thác đưa vào sử dụng rộng dãi trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về nguyên lý hoạt động của điện mặt trời để quý khách hàng nắm được.
 

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI LÀ GÌ?
Điện mặt trời là nguồn điện được chuyển hoá từ ánh sáng mặt trời thông qua các tấm pin hấp thu năng lượng. Dựa trên hiệu ứng quang điện của chất bán dẫn bên trong tấm pin mặt trời để khai thác và từ nguồn năng lượng đó ta sẽ kết nối với một số thiết bị hỗ trợ để tạo thành một hệ thống điện mặt trời. Từ đó biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng cung cấp cho quá trình sinh hoạt của con người.
Có thể trong tương lai gần điện mặt trời sẽ phủ sóng toàn thế giới và trở thành nguồn năng lượng chủ chốt của chúng ta.
 
CẤU TẠO:
-Hệ thống pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin quang điện: Các tấm pin có nhiệm vụ thu nạp và chuyển hoá năng lượng mặt trời thành điện năng, sau đó cung cấp nguồn điện cho cả hệ thống hoạt động.
– Sạc năng lượng mặt trời: Là hệ thống có nhiệm vụ đảm bảo sạc về lượng pin thu được từ mặt trời sang cho hệ thống ắc quy sao cho các bình ác quy không bị sạc quá tải và không bị xả quá sâu. Điều này sẽ giúp cho ắc quy cũng như hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ.
– Inverter chuyển đổi nguồn điện: Là thiết bị có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện một chiều của pin mặt trời sang điện xoay chiều chuẩn 220V.
– Hệ thống ắc quy lưu trữ: Các bình ắc quy sử dụng để lưu trữ nguồn điện, sau đó cung cấp cho các tải tiêu thụ điện lưới bị mất hoặc khi hệ thống điện mặt trời không sản sinh ra điện (như buổi tối).
 
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Điện mặt trời hoạt động rất đơn giản; đầu tiên hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt ở các vị trí: Mái nhà, vách tường hay những vị trí thuận lợi để tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Khi ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào pin sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.
Dòng điện một chiều thu được sẽ qua thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều. Khi dòng điện được kích lên thành dòng điẹn xoay chiều chuẩn 220V có cùng công suất và tần số với điện lưới thì thông qua sạc và tại đây hệ thống ác quy sẽ lưu trữ lại, sau đó hoà vào điện lứoi nhà nước. Cả hai nguồn điện có thể cùng song song cung cấp điện cho các tải tiêu thụ điện, nhưng sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời . Chỉ khi điện năng mặt trời sản sinh không đủ cung cấp cho hệ thống các tải tiêu thụ thì mới nhận điện từ điện lưới.
 
ĐIỆN MẶT TRỜI LỢI ÍCH BẤT NGỜ
Nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản mà mang lại lợi ích rất to lớn cho người sử dụng.
-Chi phí thấp.
– Tiết kiệm đến 90% chi phí điện năng hàng tháng.
– Đầu tư 1 lần dùng lâu dài đến tận 30 – 40 năm.
– Hệ thống cực kỳ ổn định.
– Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.
– Doanh nghiệp, bệnh viện, khách sạn hay những ngôi nhà thân yêu của chúng ta sẽ trở nên sang trọng hơn khi sử dụng năng mặt trời.
– Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp làm nền tảng cho thế hệ tương lai…
 
                                   “HASOLEN KHÔNG CHỈ LÀ TIẾT KIỆM”
 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
Chúng tôi làm việc theo phong cách của người Nhật Bản, có quy trình cụ thể giúp quý khách hàng sử dụng nguồn điện từ mặt trời được dễ dàng và hiệu quả nhất.
 
Bước 1: Xác định mục tiêu và khảo sát địa điểm tại chỗ.
Chúng tôi sẽ trao đổi cùng với quý khách hàng về mục đích sử dụng điện năng lượng mặt trời; từ đó nắm bắt được mục tiêu và mong muốn của quý khách hàng để giới thiệu, tư vấn sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó bộ phận kỹ thuật khảo sát, đánh giá, đo đạc, căn chỉnh hướng nắng sao cho đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm.

Khảo sát và đo đạc cụ thể

Bước 2: Chúng tôi dùng kinh nghiêm trên 10 năm hoạt động của mình để tư vấn phương án lắp đặt giúp quý khách hàng lựa chọn hệ thống thích hợp.
 

Tư vấn khách hàng chọn hệ thống tốt nhất

Bước 3: Kỹ thật viên thi công lắp đặt (có giám sát cẩn thận, chặt chẽ).

Lắp đặt và giám sát chặt chẽ.

Bước 4: Chúng tôi kiểm tra lại hệ thống đã lắp đặt một lần nữa trước khi đưa vào sử dụng vì sự an toàn của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi!
 

Kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 5: Hoàn thiện! Mời quý khách hàng tận hưởng hệ thống năng lượng mặt trời của mình và gửi trọn niềm tin vào chúng tôi.

Hoàn thiện và tận hưởng điện mặt trời.

“HASOLEN HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI”
 
Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các sản phẩm, hệ thống điện từ năng lượng mặt trời vui lòng gọi: 0388358122.
Hoặc liên hệ qua email:info@hasolen.net.
Hotline: 0977416868.